Waplog - Chat, Hẹn Hò, Gặp & Kết bạn Miễn Phí

Waplog là nơi bạn có thể trò chuyện, hẹn hò hoặc tìm kiếm bạn bè. Nó hoạt động theo cách tương tự như phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Facebook và Tinder, nơi khi đăng ký, bạn có thể gửi tin nhắn cho người khác, nhận xét về hồ sơ của họ và chia sẻ trạng thái trên tường của riêng bạn để mọi người biết bạn đang làm gì.

Nội dung chính

Cấu trúc Waplog

Waplog chủ yếu phổ biến với nam giới, nhưng phạm vi thành viên rất đa dạng.

Hoạt động: Waplog nhận được 21.000 lượt đăng nhập mỗi ngày.

Tỷ lệ giới tính: 65% Nam. 35% Nữ.

Waplog hoạt động như thế nào?

Waplog cho phép bạn trò chuyện trực tiếp và gặp gỡ những người bạn mới. Nó giúp bạn tìm thấy những người mới ở gần và gợi ý bạn bè để bạn có thể làm quen với những người khác nhau và tìm hiểu về các nền văn hóa mới.

Nó được thiết lập theo cách rất giống với các trang web truyền thông xã hội quen thuộc khác. Vì vậy, hầu hết các tương tác là tức thì và được thực hiện trong thời gian thực.

Quy trình đăng ký

Bạn có thể tham gia Waplog bằng cách nào? Đăng ký chỉ mất khoảng 2 phút và bạn có thể đồng bộ hóa hồ sơ của mình với tài khoản Facebook để dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký bằng địa chỉ email của mình và tạo một mật khẩu duy nhất cho tài khoản của bạn. 

Tính dễ sử dụng

Những người hâm mộ mạng xã hội sẽ thấy Waplog thực sự dễ sử dụng. Thật dễ dàng để chia sẻ suy nghĩ của bạn trên tường và bạn có thể trò chuyện với các thành viên khác chỉ bằng một cú nhấp vào nút.

Bản thân thiết kế của trang web rất rõ ràng và đơn giản, với điều hướng rõ ràng hướng bạn đến nơi bạn cần đến. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký bản miễn phí, sẽ có những quảng cáo.

Trò chuyện, Tin nhắn và Thông báo

Gửi tin nhắn là miễn phí cho tất cả mọi người. Để tìm những người bạn muốn trò chuyện, bạn có thể sử dụng các bộ lọc tìm kiếm hoặc sử dụng các gợi ý kết bạn mà Waplog đã cung cấp cho bạn.

Để bắt đầu trò chuyện, bạn chỉ cần nhấp vào ảnh hồ sơ của họ và nhấn nút tin nhắn. Điều này sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện trong IM. Ngoài ra còn có một phòng trò chuyện, nếu đó là cách bạn muốn giao tiếp.

Chất lượng hồ sơ

Bạn có thể xem hồ sơ và ảnh của bất kỳ ai miễn phí và nhìn chung, bạn sẽ có được một lượng thông tin tương đối.

Ảnh hồ sơ cũng cần được phê duyệt, vì vậy bạn có thể duyệt qua khi biết rằng các thành viên là chính họ.

Ứng dụng di động Waplog

Ứng dụng Waplog có sẵn để tải xuống trên cả iOS và Android và cung cấp trải nghiệm duyệt web tuyệt vời cho những người muốn hẹn hò hoặc tương tác khi đang di chuyển.

Nếu bạn đăng ký qua Facebook, thông tin của bạn sẽ được nhập nên bạn không phải lo lắng về việc thêm tất cả thông tin của mình. Một lần nữa, đó là một thiết kế đơn giản, gọn gàng và thực sự dễ sử dụng.

Các tính năng chính cho Waplog

Tính năng Story: Theo cách tương tự như Instagram, các thành viên có thể chia sẻ những câu chuyện ngắn của họ cho những người khác cùng xem. Nó chỉ là tạm thời và sẽ biến mất sau 24 giờ.

Waplog có an toàn không?

Có một vài hồ sơ giả mạo, nhưng bạn có thể cập nhật cài đặt quyền riêng tư của mình bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể báo cáo bất kỳ tài khoản lạm dụng hoặc đáng ngờ nào cho nhóm Waplog, họ sẽ xem xét mọi khiếu nại một cách nghiêm túc.

Bạn phải chi bao nhiêu tiền cho Waplog?

Giá thành viên là bao nhiêu? Để nâng cấp hồ sơ của bạn, hãy chọn từ các tùy chọn sau:

 • 1 tháng: 260 nghìn đồng
 • 3 tháng: 215 nghìn đồng/tháng
 • 12 tháng: 115 nghìn đồng/tháng

Thẻ thành viên sẽ giúp bạn:

 • Tăng tầng số xuất hiện hồ sơ.
 • Sử dụng không có quảng cáo.
 • Gửi tin nhắn không giới hạn.
 • Xem tin nhắn của bạn đã được đọc chưa.

Giảm giá, ưu đãi và mã khuyến mại

Không có chiết khấu khi đăng ký, nhưng thẻ thành viên 12 tháng mang lại cho bạn giá trị tốt nhất ứng với số tiền của bạn. Trước khi bạn đăng ký, hãy duyệt qua các trang web quảng cáo để xem họ có đang cung cấp vào thời điểm đó không.

Bản dùng thử miễn phí

Bản dùng thử miễn phí không được cung cấp - nhưng bạn có thể gửi tin nhắn và sử dụng hầu hết các tính năng với tư cách là thành viên cơ bản.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm của Waplog

 • Bạn có thể nhắn tin miễn phí.
 • Ứng dụng này thực sự dễ sử dụng và chất lượng tuyệt vời.
 • Bạn có thể kết nối hồ sơ của mình với Facebook.

Nhược điểm của Waplog

 • Ứng dụng không cung cấp nhiều tính năng bổ sung.
 • Trên thực tế, tổng cộng không có vô số tính năng đặc biệt trên toàn bộ trang web.

Waplog là một trang web hẹn hò nhỏ tuyệt vời để kết bạn mới. Mặc dù hoạt động tiếp thị chủ yếu nhằm mục đích kết bạn mới nhưng bạn cũng có thể tìm thấy những cặp đôi lãng mạn.

Do mức độ sử dụng mạng xã hội nhiều ngày nay, nó khai thác rất tốt vào thị trường, tạo ra trải nghiệm đủ quen thuộc để mọi người thấy dễ sử dụng. Và nhiều người cũng sử dụng nó.

Một trong những nhược điểm duy nhất là không có nhiều tính năng đặc biệt để sử dụng, nhưng bạn có thể cập nhật hồ sơ và chia sẻ trạng thái của mình, vì vậy hồ sơ thực sự tương tác và vô cùng thú vị. 

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ huongdanaz