Ứng dụng giải trí

So sánh SoundCloud và Spotify

So sánh hai nền tảng nghe nhạc hàng đầu hiện nay. Liệu bạn nên chọn nền tảng nào để nghe nhạc?

SoundCloud - Nhạc và âm thanh - Thư giãn, dễ chìm vào giấc ngủ

SoundCloud một nền tảng nhạc và âm thanh có sẵn trên các thiết bị Android và iOS... Cho phép người dùng truy cập vào một kho nhạc phong phú, tạo playlist thông minh, chất lượng âm thanh tuyệt vời và dễ sử dụng. Có thể ví SoundCloud như một mạng xã hội âm thanh vậy. Download ngay và trãi nghiệm nhé !

Nghe nhạc bằng Spotify

Spotify là dịch vụ cung cấp âm nhạc kỹ thuật số từ các hãng thu âm như Sony, EMI, Warner Music Group và Universal

Hướng dẫn mua vé xem phim trên MOMO

Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng có lưu mã vé. Bạn cũng có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"

Hướng dẫn cách sử dụng mạng xã hội du lịch Hahalolo

Bạn có phải là một tín đồ du lịch. Hãy cài ngay mạng xã hội Hahalolo để trãi nghiệm và chia sẽ thông tin kinh nghiệm, địa điểm vui chơi và đặc biệt là khoe những khoảnh khắc sống ảo, hưởng thu.

Hướng dẫn chuyển video trên Tik Tok thành ảnh GIF trên điện thoại

Đang lướt tiktok và bạn phát hiện một khoảnh khắc ấn tượng mà bạn muốn lưu lại trên điện thoại của mình dưới định dạng GIF. Cùng theo dõi bài viết này nhé.

Waplog - Chat, Hẹn Hò, Gặp & Kết bạn Miễn Phí

Là một trong những mạng xã hội phát triển nhất nơi kết nối hàng triệu con người đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Thử tải về và tìm người phù hợp để thoãi mái chuyện trò, giao lưu và thậm chí hẹn hò ngoài đời thực.