Tiện Ích

Thủ thuật Dropbox - Những điều bạn cần phải biết

Bạn sử dụng Dropbox để lưu trữ giữ liệu nhưng bạn có biết cách tối ưu hóa nó để sử dungh hiệu quả hơn. Bài viết sau sẽ giúp bạn

Thủ thuật  tăng tốc IDM hiệu quả nhất

Bạn đang sử dụng IDM nhưng liệu bạn đã thiết lập cài đạt đúng cách chưa? Nếu chưa thì rất nhiều khả năng nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ download của bạn đấy. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Hướng dẫn nhận diện font chữ sử dụng trên ứng dụng hoặc trang web

Bạn lướt web và cảm thấy thích font chữ của web đó, muốn làm điều tương tự cho web hay văn bản của mình mà không tài nào nhận dạng được font chữ gì? Bài viết này là dành cho bạn đấy.

Hướng dẫn chặn quảng cáo YouTube trên máy tính

Bạn có cảm thấy khó chịu khi quảng cáo xuất hiện tràng lang làm gián đoạn các video trên youtube? Cùng huongdanaz tìm hiểu cách chặn chúng một cách hiệu quả thông qua bài viết này nhé.

Các ứng dụng di động rất cần thiết khi đi du lịch

Để chuyến du lịch của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết bằng sự hổ trợ của các ứng dụng công nghệ sau.

Top ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ

Thời đại công nghệ cho phép việc đặt vé máy trực tuyến bay trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng huongdanaz điểm qua các ứng dụng nổi bật nhất.

Hướng dẫn sử dụng Google Drive trên điện thoại

Google Drive chắc hẵn không hề xa lạ gì với nhiều người. Tuy nhiên sử dụng google drive trên điện thoại thì chưa chắc nhiều người đã trãi nghiệm. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Hướng dẫn mua vé xem phim trên MOMO

Sau khi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được thông báo trong ứng dụng có lưu mã vé. Bạn cũng có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch trong mục "Lịch sử giao dịch"

Hướng dẫn cách sử dụng mạng xã hội du lịch Hahalolo

Bạn có phải là một tín đồ du lịch. Hãy cài ngay mạng xã hội Hahalolo để trãi nghiệm và chia sẽ thông tin kinh nghiệm, địa điểm vui chơi và đặc biệt là khoe những khoảnh khắc sống ảo, hưởng thu.

Hướng dẫn quét rác và tiết kiệm Pin, tăng tốc cho máy tính PC Windows

Máy tính, laptop cá nhân như một tài sản bất ly thân với rất nhiều người. Và bạn cũng cần phải dọn dẹp rác cho món tài sản này để duy trì sự hoạt động bình thường của nó.

Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trong File Explorer trên Windows 10

Windows 10 thu thập và lưu lại lịch sử hoạt động của bạn trên máy tính và đám mây, từ lịch sử duyệt web đến thông tin vị trí đến mọi thứ. May mắn là Microsoft giúp dễ dàng xem tất cả dữ liệu đang được lưu trữ và cũng dễ dàng xóa nó.

Hướng dẫn cách xem trang cá nhân Facebook của người đang chặn bạn

Bạn có bao giờ bị chặn facebook, bạn rất tò mò về đối phương nhưng đành ngậm ngùi mà không thể làm gì. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó để điều tra, tìm hiểu.

Hướng dẫn cách để bảo vệ thư mục và tệp tin trên windows

Bảo mật là vấn đề cực kỳ quan trọng khi mà bạn có rất nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến cá nhân hay công việc. Vậy làm thế nào để báo vệ chúng một cách đơn giản mà hiệu quả.

Review website làm intro video đẹp mắt không cần tải phần mềm

Huongdanaz chia sẽ cho các bạn trang web làm intro video chất lượng nhưng lại free mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào.

Hướng dẫn cách đặt vé và săn vé máy bay giá rẻ trên Traveloka

Hãy cùng theo dõi các bước trong bài viết này để có một chuyến du lịch tiết kiệm chi phí các bạn nhé.