Thủ thuật PC

Review các phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

Trong bài viết này huongdanaz xin giới thiệu top các phần mềm diệt virus thông dụng nhất mà các bạn nên cân nhắc sử dụng một trong số chúng để bảo vệ máy tính của mình trước các nguy cơ tìm ẩn trên mạng. Tránh việc bị hack máy tính, tài khoản ngân hàng, hình ảnh thông tin nhạy cảm...

Thủ thuật Dropbox - Những điều bạn cần phải biết

Bạn sử dụng Dropbox để lưu trữ giữ liệu nhưng bạn có biết cách tối ưu hóa nó để sử dungh hiệu quả hơn. Bài viết sau sẽ giúp bạn

Hướng dẫn nhận diện font chữ sử dụng trên ứng dụng hoặc trang web

Bạn lướt web và cảm thấy thích font chữ của web đó, muốn làm điều tương tự cho web hay văn bản của mình mà không tài nào nhận dạng được font chữ gì? Bài viết này là dành cho bạn đấy.

Hướng dẫn chặn quảng cáo YouTube trên máy tính

Bạn có cảm thấy khó chịu khi quảng cáo xuất hiện tràng lang làm gián đoạn các video trên youtube? Cùng huongdanaz tìm hiểu cách chặn chúng một cách hiệu quả thông qua bài viết này nhé.

Thủ thuật ‘tăng tốc’ khi trình duyệt Chrome trên máy tính chạy chậm

Chrome là trình duyện web khá được ưu chuộn với tốc độ ổn định. Tuy nhiên ở một số trường hợp chrome cũng bị chậm và gây ra sự khó chịu nhất định. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân cũng như giải pháp thông qua bài viết này.

Điểm qua các ứng dụng tạo ảnh GIF online

Tạo ảnh động online từ các video ấn tượng trên youtube mà bạn rất thích thú. Tạo ngay bằng cách online và không cần tải video về PC thông qua các phần mềm.

Hướng dẫn quét rác và tiết kiệm Pin, tăng tốc cho máy tính PC Windows

Máy tính, laptop cá nhân như một tài sản bất ly thân với rất nhiều người. Và bạn cũng cần phải dọn dẹp rác cho món tài sản này để duy trì sự hoạt động bình thường của nó.

Hướng dẫn xóa lịch sử tìm kiếm trong File Explorer trên Windows 10

Windows 10 thu thập và lưu lại lịch sử hoạt động của bạn trên máy tính và đám mây, từ lịch sử duyệt web đến thông tin vị trí đến mọi thứ. May mắn là Microsoft giúp dễ dàng xem tất cả dữ liệu đang được lưu trữ và cũng dễ dàng xóa nó.

Hướng dẫn cách để bảo vệ thư mục và tệp tin trên windows

Bảo mật là vấn đề cực kỳ quan trọng khi mà bạn có rất nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến cá nhân hay công việc. Vậy làm thế nào để báo vệ chúng một cách đơn giản mà hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt Virus miễn phí Avira Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avira Free AntiVirus luôn nằm trong top những công cụ được người dùng lựa chọn để bảo vệ máy tính của mình, Avira tự động quét và phất hiện ra virus, phần mềm đọc hại, Ransomware ... hỗ trợ Windows, Mac, Android, iOS

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn, sao lưu tin nhắn Zalo trên PC

Bạn lỡ tay xóa đi những tin nhắn quan trọng trên zalo và muốn khôi phục lại hoặc muốn tìm kiếm lại những tin nhắn cũ đã xóa từ lâu. Theo dõi bài viết này và thực hiện theo các bước sau nhé.

Các phần mềm cần thiết sau khi cài lại Windows

Huongdanaz tổng hợp lại các phần mềm cần thiết cần cài đặt ngay sau khi cài lại Windows.

Hướng dẫn tắt các ứng dụng chạy trong nền trên Windows 10

Đây là một trong những cách để tăng tốc cho Windows, tiết kiệm đáng kể dung lượng và tài nguyên của PC.Hãy cùng khám phá qua bài viết này nhé.