Thủ thuật công nghệ

Cách kiểm tra tốc độ WiFi của bạn

Bạn cần có kết nối WiFi nhanh và đáng tin cậy để có thể xem phim, lướt web, chia sẻ file dung lượng lớn hay tham gia các cuộc họp/lớp học trực tuyến. Mà không biết thực sự wifi của mình có thật sự mạng hay không? Bài viết này dành cho bạn.

Hướng dẫn cách upload các video dài lên youtube

Youtube hay giới hạn độ dài của các video được người dùng đăng tải lên, thường không quá 15 phút. Thông qua bài viết này bạn sẽ biết cách upload các video dài hàng tiếng đồng hồ lên youtube một cách dễ dàng.

Thủ thuật Dropbox - Những điều bạn cần phải biết

Bạn sử dụng Dropbox để lưu trữ giữ liệu nhưng bạn có biết cách tối ưu hóa nó để sử dungh hiệu quả hơn. Bài viết sau sẽ giúp bạn

Thủ thuật ‘tăng tốc’ khi trình duyệt Chrome trên máy tính chạy chậm

Chrome là trình duyện web khá được ưu chuộn với tốc độ ổn định. Tuy nhiên ở một số trường hợp chrome cũng bị chậm và gây ra sự khó chịu nhất định. Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân cũng như giải pháp thông qua bài viết này.

Hướng dẫn cách xem trang cá nhân Facebook của người đang chặn bạn

Bạn có bao giờ bị chặn facebook, bạn rất tò mò về đối phương nhưng đành ngậm ngùi mà không thể làm gì. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó để điều tra, tìm hiểu.

Top phần mềm nén video MP4 miễn phí tốt nhất

Các video cần phải được nén lại để giảm dung lượng trước khi gửi đi qua mail, mạng xã hội hay các dịch vụ chia sẽ file trực tuyến. Cùng tìm hiểu cách làm qua các phần mềm dưới đây nhé.

Hướng dẫn chèn sub vào video một cách đơn giản

Chèn sub cho video đang là nhu cầu khá phổ biến hiện nay khi mà nhiều bạn muốn làm youtuber, tải video lên trang web hay fanpage, tạo video bán hàng, video khóa học hay đơn giản là tạo một video ấn tượng để tặng cho bạn bè, người ấy...

Hướng dẫn chuyển video trên Tik Tok thành ảnh GIF trên điện thoại

Đang lướt tiktok và bạn phát hiện một khoảnh khắc ấn tượng mà bạn muốn lưu lại trên điện thoại của mình dưới định dạng GIF. Cùng theo dõi bài viết này nhé.

Hướng dẫn tắt thông báo Youtube trên điện thoại Android

Bạn có thấy bị làm phiền khi liên tục phải nhận những thông báo từ youtube? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tắt các thông báo đó cũng như loại bỏ bớt một tác vụ chạy ngầm để tăng tuổi thọ của PIN.

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên thiết bị Android cực kỳ đơn giản

Bạn không muốn bị làm phiền bởi chiếc điện thoại vật bất ly thân của mình. Hãy cùng tìm hiểu cách tắt hết các quảng cáo nhé !