Hướng dẫn sử dụng các phần mềm trên laptop, máy tính

Top các phần mềm chụp ảnh màn hình tốt nhất năm 2020

Nếu bạn là một người dùng máy tính thường xuyên thì chắc chắn bạn hay có nhu cầu chụp màn hình, một phần màn hình hay là một đoạn chat, một đoạn email...Vậy bạn xài phần mềm nào thế? Thông qua bài viết này, huongdanaz muốn giới thiệu cho bạn các phần mềm đỉnh nhất của năm 2020.

Review các phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020

Trong bài viết này huongdanaz xin giới thiệu top các phần mềm diệt virus thông dụng nhất mà các bạn nên cân nhắc sử dụng một trong số chúng để bảo vệ máy tính của mình trước các nguy cơ tìm ẩn trên mạng. Tránh việc bị hack máy tính, tài khoản ngân hàng, hình ảnh thông tin nhạy cảm...

Review phần mềm Grammarly

Làm thế nào để bớt "nhục" khi viết mail bằng tiếng anh cho đồng nghiệp, đối tác và đặc biệt là Mr Sếp. Grammarly là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay ở Viêt Nạm, bạn có muốn trãi nghiệm thử không?

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams trên máy tính

Microsoft Teams là một ứng dụng làm việc nhóm đang được các công ty sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn đã biết cách tối ưu phần mềm này cho công việc hiện tại?

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Download Manager (IDM)

IDM là phần mềm hổ trợ tải file cực nhanh trên internet. Bạn có thể sử dụng IDM để tải phim, nhạc, video các bài học, file cài đặt phần mềm...

Cách cài đặt Adobe Acrobat Reader

Là một trong những ứng dụng miễn phí đọc PDF tốt nhất với nhiều tính năng ưu việt. Hãy cài ngay ứng dụng thông qua bài viết này.

Các phần mềm dựng phim tốt nhất cho điện thoại

Huongdanaz xin giới thiệu các phần mềm làm video trên điện thoại miễn phí và dễ sử dụng nhất. Hãy tải về và trãi nghiệm nhé.

Thủ thuật  tăng tốc IDM hiệu quả nhất

Bạn đang sử dụng IDM nhưng liệu bạn đã thiết lập cài đạt đúng cách chưa? Nếu chưa thì rất nhiều khả năng nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ download của bạn đấy. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm diệt Virus miễn phí Avira Free Antivirus

Phần mềm diệt virus Avira Free AntiVirus luôn nằm trong top những công cụ được người dùng lựa chọn để bảo vệ máy tính của mình, Avira tự động quét và phất hiện ra virus, phần mềm đọc hại, Ransomware ... hỗ trợ Windows, Mac, Android, iOS

Top phần mềm nén video MP4 miễn phí tốt nhất

Các video cần phải được nén lại để giảm dung lượng trước khi gửi đi qua mail, mạng xã hội hay các dịch vụ chia sẽ file trực tuyến. Cùng tìm hiểu cách làm qua các phần mềm dưới đây nhé.

Hướng dẫn cắt ghép video dễ dàng, hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Các phần mềm cắt ghép video là những công cụ vô cùng cần thiết trong đời sống công nghệ ngày nay khi mà những video cần cắt ghép tỉ mĩ trước khi xuất bản. Cùng trãi nghiệm với hướng dẫn AZ nhé.

Review các phần mềm thiết kế logo miễn phí

Logo là một biểu tượng của doanh nghiệp cho nên việc thiết kế một logo xịn xò để thể hiện xứ mạng của doanh nghiệp hay cá nhân là vô cùng quan trọng. Sẽ thật là tuyệt vời khi bạn có thể tự thiết kế logo cho chính mình bằng các phần mềm miễn phí.

Hướng dẫn chèn sub vào video một cách đơn giản

Chèn sub cho video đang là nhu cầu khá phổ biến hiện nay khi mà nhiều bạn muốn làm youtuber, tải video lên trang web hay fanpage, tạo video bán hàng, video khóa học hay đơn giản là tạo một video ấn tượng để tặng cho bạn bè, người ấy...

Các phần mềm cần thiết sau khi cài lại Windows

Huongdanaz tổng hợp lại các phần mềm cần thiết cần cài đặt ngay sau khi cài lại Windows.

Review apps scan ảnh bằng Smartphone

Scan ảnh bằng smartphone là cách mà nhiều người hiện nay sử dụng để lưu lại những giấy tờ quan trọng thành PDF thay vì mua máy scan chuyên dụng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Chỉnh sửa ảnh với phần mềm Photoscape

Đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng cho người mới có đầy đủ các tính năng như cắt ảnh, ghép ảnh, chuyển đổi định dạng...