Hướng dẫn phần mềm văn phòng

Hướng dẫn cách ghép file PDF, nối file PDF không cần phần mềm

Đối với dân văn phòng thì chuyện nối ghép PDFs có lẽ không còn xa lạ gì. Tuy nhiên nối ghép PDF mà không cần phần mềm thì liệu bạn đã biết?

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu email khi quên

Bạn có rất nhiều tài khoan email bao gồm cả email công ty cũng như email cá nhân và thường xuyên quên mật khẩu? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách lấy lại những gì đã quên.

Review apps scan ảnh bằng Smartphone

Scan ảnh bằng smartphone là cách mà nhiều người hiện nay sử dụng để lưu lại những giấy tờ quan trọng thành PDF thay vì mua máy scan chuyên dụng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams trên máy tính

Microsoft Teams là một ứng dụng làm việc nhóm đang được các công ty sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bạn đã biết cách tối ưu phần mềm này cho công việc hiện tại?

Hướng dẫn quay video cuộc họp trực tuyến bằng phần mềm OBS

Quay lại các cuộc họp trực tuyến trên Zoom, MS Team, RingCentral...để lưu trữ, xem lại khi cần mà các bên tham gia cuộc họp không biết là cuộc họp đang được quay lại.

Hướng dẫn gỡ bỏ tận gốc các phần mềm trên máy tính bằng phần mềm Your Uninstaller

Nếu bạn không biết cách gỡ các cài đặt trên máy tính một cách sạch sẽ thì khi cài lại chính phần mềm đó bạn sẽ gặp vô vàng khó khăn cũng như lỗi. Sau bài viết này Your Uninstaller sẽ giúp bạn gỡ sạch hết nhé !