Hướng dẫn cách upload các video dài lên youtube

Theo mặc định, YouTube cho phép tải lên video dài tối đa 15 phút. Nếu bạn cố gắng tải video dài hơn 15 phút lên, quá trình tải lên sẽ không thành công. Đây là một hạn chế của YouTube và để tải video dài hơn lên YouTube, bạn cần xác minh tài khoản của mình với YouTube:

Bước 1: Mở trang tải lên của YouTube tại https://www.youtube.com/upload.

Bước 2: Nhấp vào liên kết Increase your limit  ở cuối trang.

Lưu ý: Nếu bạn không thể tìm thấy liên kết Increase your limit, có thể bạn đã tải lên được các video dài. Kiểm tra phần Video dài hơn trong trang YouTube Account Features để kiểm tra xem tính năng này đã được bật chưa.

Bước 3: Làm theo các bước để xác minh tài khoản của bạn bằng điện thoại di động.

Bước 4: Khi bạn nhận được tin nhắn văn bản từ YouTube để phản hồi, hãy nhập mã xác minh từ tin nhắn văn bản và nhấp vào Submit.

Sau đó, YouTube sẽ xác nhận khi tài khoản YouTube của bạn đã được kích hoạt để tải lên lâu hơn. Từ thời điểm này, mọi video dài hơn 15 phút trong tài khoản Video Cloud của bạn sẽ được đồng bộ hóa với YouTube.

Quá trình xác minh đơn giản này mở khóa một số tính năng trong tài khoản YouTube của bạn, nhiều tính năng hiện có các thanh màu xanh lá cây bên dướichúng trên trang Tính năng bổ sung:

Video dài hơn: Giờ đây, bạn có thể tải lên các video dài hơn 15 phút.

Chú thích bên ngoài: Các liên kết đến các trang web bên ngoài hiện có thể được đặt trong video của bạn.

Hình thu nhỏ tùy chỉnh: Giờ đây, bạn có thể tải lên hình ảnh tùy chỉnh để hoạt động như hình thu nhỏ cho video của mình.

Video riêng tư và không công khai: Bạn đã bao giờ muốn cấp quyền truy cập hạn chế vào video của mình cho một số người được chọn chưa? Bây giờ bạn có thể.

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ huongdanaz