10 ứng dụng dịch tốt nhất dành cho Android!

Ứng dụng dịch thực sự khá quan trọng. Nó giúp mọi người giao tiếp mà không cần người phiên dịch hoặc dành hàng tháng để học một ngôn ngữ. Hầu hết các trường hợp sử dụng đều liên quan đến việc dịch nội dung bạn thấy trên mạng xã hội, mặc dù hiện nay hầu hết các trang mạng xã hội đều có bản dịch tích hợp. Nói chung, hầu hết việc sử dụng ứng dụng dịch là dành cho khách du lịch không thường xuyên, sinh viên muốn học một ngôn ngữ mới và dịch thực đơn hoặc thứ gì đó trong nhà hàng. Chúng tôi có danh sách toàn bộ các ứng dụng dịch thuật nổi bật bên dưới. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết kiệm cho bạn đọc một ít. Hầu hết các trường hợp sử dụng được giải quyết bằng Google Dịch, Microsoft Dịch hoặc Từ điển Reverso.

Nội dung chính

BK Translate apps

Phí: free

BK Translate là nhà phát triển trên Google Play với nhiều ứng dụng dịch thuật. Họ có hàng chục ngôn ngữ, bao gồm những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Indonesia, tiếng Pháp và nhiều ngôn ngữ khác. Mỗi ứng dụng hoạt động theo cùng một cách. Nó dịch giữa bất kỳ ngôn ngữ nào nó hỗ trợ và tiếng Anh. Nó hoạt động với đánh máy, giọng nói và chữ viết tay. Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng. Đó là về tất cả những ứng dụng này. Chúng là những ứng dụng phiên dịch đơn giản. Tất cả chúng đều miễn phí với quảng cáo. Rất tiếc, bạn không thể trả tiền để xóa quảng cáo.

Dict Box

Giá: Miễn phí / $ 6,49

Dict Box là một từ điển đa ngôn ngữ. Nó hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Hindi, tiếng Rumani và những thứ khác. Một số tính năng bao gồm hỗ trợ ngoại tuyến hoàn chỉnh, sửa từ, phát âm âm thanh, hình ảnh, thẻ ghi nhớ để thực hành ghi nhớ và đồng bộ hóa thiết bị chéo. Nó cũng bao gồm các tính năng máy ảnh. Thiết kế dễ sử dụng. Một số tính năng bị khóa trong phiên bản miễn phí, nhưng được mở khóa trong phiên bản cao cấp.

Dict.cc

Giá: Miễn phí / Lên đến $ 8,99

Dict.cc là một ứng dụng và dịch từ điển đa ngôn ngữ. Nó hoạt động với hàng chục ngôn ngữ, bao gồm tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Latinh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha và những thứ khác. App này dường như chỉ hoạt động với các từ đơn lẻ. Tuy nhiên, đó là một cách tốt để dịch giữa hai ngôn ngữ. Ứng dụng có hỗ trợ ngoại tuyến, đề xuất tự động, phát âm âm thanh và hơn thế nữa. Nó sẽ hoạt động hoàn toàn tốt cho các ngôn ngữ mà nó hỗ trợ. Phiên bản miễn phí bao gồm khoảng một chục ngôn ngữ. Phiên bản cao cấp đi kèm với toàn bộ bộ sưu tập các ngôn ngữ được hỗ trợ và nó loại bỏ quảng cáo.

Dictionary Linguee

Miễn phí

Từ điển Linguee là một từ điển đa ngôn ngữ phổ biến và mạnh mẽ. Nó hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ. Ứng dụng này cũng bao gồm một giao diện người dùng rất đẹp và dễ sử dụng. Một số tính năng khác bao gồm hỗ trợ ngoại tuyến, câu ví dụ, phát âm âm thanh, v.v. Đây là một trong những từ điển đa ngôn ngữ tốt nhất trên thiết bị di động. Chúng tôi ước nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn. Trong mọi trường hợp, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng theo hiểu biết của chúng tôi. Nó chắc chắn là một trong những app tốt nhất.

Google Translate

Miễn phí

Google Dịch có lẽ là ứng dụng dịch tốt nhất trên thiết bị di động. Nó hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ trực tuyến và hơn 50 ngôn ngữ ngoại tuyến (thông qua đánh máy). Nó cũng dịch những thứ bằng máy ảnh của bạn như menu hoặc biển báo. Ứng dụng này cũng hỗ trợ tính năng viết tay, nhập liệu bằng giọng nói và nhập liệu (hiển nhiên). Cuối cùng, nó thậm chí có thể dịch một cuộc trò chuyện đầy đủ trong thời gian thực nếu cần. Ngoài việc thỉnh thoảng xảy ra lỗi, không có gì sai sót nhiều với nó. Nó cũng miễn phí mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Innovative Software translation apps

Miễn phí

Innovative Software là một nhà phát triển trên Google Play. Họ có nhiều ứng dụng từ điển song ngữ. Chúng cũng hoạt động tốt như các ứng dụng dịch thuật. Các ứng dụng đều có các tính năng giống nhau. Điều đó bao gồm hỗ trợ ngoại tuyến đầy đủ, đề xuất tự động, cách phát âm, tìm kiếm bằng giọng nói, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa và trò chơi từ để luyện tập ghi nhớ. Có hàng chục ngôn ngữ. Bạn chỉ cần tìm một cái có ngôn ngữ bạn muốn và nó dịch giữa ngôn ngữ đó và tiếng Anh. Tất cả các ứng dụng đều miễn phí với quảng cáo. 

Klays-Development translation apps

Miễn phí

Klays-Development là một nhà phát triển trên Google Play giống như BK Translate. Họ có một loạt các ứng dụng dịch song ngữ. Ngoài ra còn có một ứng dụng duy nhất với tất cả các ngôn ngữ đi kèm với hàng tá ngôn ngữ. Tất cả các ứng dụng đều có giao diện người dùng đơn giản. Bạn cũng nhận được đầu vào bằng giọng nói và nhập để dịch. Tất cả các ứng dụng phiên dịch riêng lẻ đều có quảng cáo không có phiên bản cao cấp. Một ứng dụng có tất cả các ngôn ngữ có giá 1,81 đô la và không chứa quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng nào khác. 

Microsoft Translator

Miễn phí

Google Dịch nhận được rất nhiều sự yêu thích. Tuy nhiên, Microsoft Translate cũng khá tốt. Nó hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ. Con số đó ít hơn Google Dịch nhưng vẫn nhiều hơn hầu hết. Tuy nhiên, tất cả chúng đều có sẵn ngoại tuyến. Ứng dụng này cũng hỗ trợ các cuộc trò chuyện hai chiều (với tối đa 100 người cùng một lúc), sổ từ vựng, hướng dẫn phát âm, hỗ trợ Android Wear và các bản dịch thay thế. Nó thực sự tốt một cách đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, nó hoàn toàn miễn phí mà không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng. Giao diện người dùng thậm chí còn khá tốt. 

Naver Papago

Miễn phí

Naver Papago là một ứng dụng dịch thuật của Naver, một công cụ tìm kiếm rất phổ biến ở Hàn Quốc. Tất cả đều không khác với Google Tìm kiếm và Google Dịch. Dù sao thì Naver Papago cũng hỗ trợ dịch thuật giữa 13 ngôn ngữ. Bạn có thể dịch văn bản, hình ảnh và giọng nói với các bản dịch thời gian thực. Ngoài ra, nó 100% hoạt động ngoại tuyến và thậm chí nó có thể nhận ra những thứ như chữ viết tay và trang web. Nó không hoàn toàn rộng như Google Dịch hoặc Microsoft Dịch. 

Reverso Dictionary

Giá: Miễn phí / Lên đến $ 12,00

Reverso Dictionary là một từ điển đa ngôn ngữ phổ biến khác. Nó không hoàn toàn tốt như Dict.cc hoặc Dictionary Linguee. Tuy nhiên, đó là một lựa chọn khả thi nếu những cách đó không phù hợp với bạn. Nó hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ. Ngoài ra, ứng dụng có các câu ví dụ, phát âm âm thanh, trò chơi chữ để ghi nhớ, hỗ trợ ngoại tuyến, v.v. Ứng dụng thỉnh thoảng có lỗi kết nối. 

Bài viết được biên tập bởi đội ngũ huongdanaz